Bếp Trưởng

  • - Trình độ: Không yêu cầu
  • - Kinh nghiệm: 2 năm
  • - Mức lương: 5-7 triệu
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

Mô tả

- Tham gia vào quy trình cho ra món ăn.
- Hỗ trợ, đào tạo nhân viên phụ bếp mới.
- Có kiến thức về quy trình chế biến, bảo quản thức ăn
- Giám sát về VSATTP.

Yêu cầu

- Tuổi từ 28-35
- Biết phân công, sắp xếp nội bộ trong bếp
- Có kinh nghiệm quản lý Bếp từ 02 năm trở lên
- Trách nhiệm, cẩn thận, chịu khó
- Có bản lĩnh, có thể sắp xếp, phân công cho nhân viên trong bếp
- Đã làm công tác Phụ bếp, Bếp ít nhất là 5 năm.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác ở các Chuỗi nhà hàng.

Quyền lợi

- Lương cơ bản+ Phụ cấp.
- HĐLĐ, BHXH theo chính sách công ty.
- Lương thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh

Hồ sơ

- 1 Đơn xin việc làm.
- 1 Sơ yếu lý lịch ( có sao y công chứng)
- 1 Hộ khẩu( có sao y công chứng)
- 1 Chứng minh nhân dân.( có sao y công chứng)
- Bằng cấp có liên quan.

Hạn nộp31-03-2016

***ỨNG VIÊN MIỀN NAM, MIỀN TRUNG liên hệ tại Văn phòng : Lầu 7, số 302-304 Võ Văn Kiệt, P Cô Giang, Q1.
     Thông tin liên hệ: 
     Ưu tiên ứng viên nộp CV qua địa chỉ Email: tuyendung@huyvietnam.com
     Hoặc gửi CV ứng tuyển trực tiếp tại Văn phòng:  Lầu 7, số 302-304 Võ văn Kiệt, P. Cô Giang Q1.
     
Số Điện thoại: (08) 38374295- (08) 7106 6789 (Ext:8817) hoăc 0128 8932628 (Ms.Huyền).

***ỨNG VIÊN MIỀN BẮC liên hệ văn phòng Hà Nội: 75 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

     Thông tin liên hệ:
     Số điện thoại: 04 39365751  - 0914.483.698 (Ms. Điệp) 
     Email: hadiep.trinh@huyvietnam.com
     Skype: hadiep53

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK