PHÓ QUẢN LÝ BẾP

  • - Trình độ: 12/12 trở lên.
  • - Kinh nghiệm:  Có kinh nghiệm Phụ Bếp ít nhất 5 năm
  • - Mức lương: 8,500,000 đ/ tháng
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Mô tả

Tham gia vào quy trình cho ra món ăn.

Hỗ trợ, đào tạo nhân viên phụ bếp mới.

Có kiến thức về quy trình chế biến, bảo quản thức ăn.

Giám sát về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Giám Sát lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

Hỗ trợ Quản Lý  giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản Lý Chi Nhánh  số lượng hư hỏng, mất mát.

Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản Lý Chi Nhánh.

        Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu

Tuổi từ 28-40.

Trình độ 12/12 trở lên.

Ngoại hình dễ nhìn.

Có kinh nghiệm Phụ Bếp ít nhất 5 năm

Có sức khỏe. Chịu được áp lực công việc.

Trách nhiệm, cẩn thận, chịu khó.

Kỹ năng lãnh đạo.

Kỹ năng giao tiếp

Ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác ở các Chuỗi Nhà Hàng.

Quyền lợi

Lương : 8,500,000 đ/ tháng. Trong đó:

·  Lương cơ bản: 4,675,000đ/tháng.

·   Lương theo KPI: 3,825,000đ/tháng.

Phụ cấp cơm, phí gửi xe.

Lương thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh công ty.

Hợp đồng lao động, Bảo Hiểm Xã Hội theo chính sách công ty.

Hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Hạn nộp31-03-2016

Ưu tiên ứng viên nộp CV qua địa chỉ Email: tuyendung@huyvietnam.com
Hoặc gửi CV ứng tuyển trực tiếp tại Văn phòng:  Lầu 7, số 302-304 Võ văn Kiệt, P. Cô Giang Q1.
Số Điện thoại: (08) 38374295- (08) 7106 6789 (Ext:8817) hoăc 0128 8932628 (Ms.Huyền).

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK