Quản Lý chi nhánh

  • - Số lượng tuyển dụng: 50
  • - Giới tính: Không yêu cầu
  • - Tính chất công việc: Việc làm thu nhập cao
  • - Ngành nghề: Du lịch/Nhà hàng/Khách sạnQuản lý điều hànhThực phẩm/DV ăn uống
  • - Trình độ: Trung cấp
  • - Kinh nghiệm: 3 năm
  • - Thu nhập: 12-15 triệu
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương

Mô tả

- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
- Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
- Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu

- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương
- Giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, khả năng chịu áp lực trong công việc
- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nhà hàng/khách sạn. 
- Từ 28 tuổi đến 40 tuổi
- Anh Văn giao tiếp ( lưu loát 4 kỹ năng)
- Vui lòng liên hệ qua điện thoại và phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Lầu 7, tòa nhà 302-304 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1
- Địa điểm làm việc: khu vựcTpHCM, Bình Dương & Biên Hòa

Quyền lợi

- Lương cơ bản+ phụ cấp+ Thưởng ( theo doanh số)
- Lương thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh

Hồ sơ

Ứng viên gửi CV ứng tuyển qua địa chỉ mail

Hạn nộp31-03-2016

***ỨNG VIÊN MIỀN NAM nộp hồ sơ trực tiếp tại : Tầng 7, số 302-304 Võ Văn Kiệt, P Cô Giang, Q1.
     Thông tin liên hệ: 
     Số điện thoại: 
08 7106 6789 (Ext 8817)  - 0918.437.393 (Ms. Diễm) 
     Email: Diem.nguyen@huyvietnam.com
     Skype: diemhvn

***ỨNG VIÊN MIỀN BẮC liên hệ văn phòng Hà Nội: 75 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 04 -39365751
     Số điện thoại: 04 39365751  - 0983.532.956 (Ms. Thủy) 
     Email: Bichthuy.ha@huyvietnam.com
     Skype: thuyhtb

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK