Quản Trị Viên Tập Sự - Management Trainee

KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM. 

KHÔNG YÊU CẦU BẰNG CẤP.  

CƠ HỘI DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN NĂM THỨ 4, NĂM CUỐI.  

"Nhân Tài Ngành F&B" là chương trình Tuyển dụng Quản lý nhà hàng ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT ngành F&B do Huy Việt Nam tổ chức.

Chương trình nhằm tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu các ứng viên tài năng trong lĩnh vực Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, có khả năng quy hoạch và phát triển thành Quản lý nhà hàng món huế trong vòng 6 – 12 tháng;

1. Quy mô tuyển dụng: 100 Nhân sự  tại 70 chi nhánh của nhà hàng món huế tại hồ chí minh

2. Yêu cầu tuyển dụng:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, tuổi từ 21 đến 25.

- Có khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống, giải quyết vấn đề khéo léo, hiệu quả;

- Có chuyên môn về quản trị kinh doanh, khoa học quản lý, quản trị nhân sự, quản trị nhà hàng khách sạn…. Am hiểu về tâm lý quản lý và tạo dựng thương hiệu, hoặc ứng viên Có đam mê, nhiệt huyết về kinh doanh...

- Tinh thần cầu tiến và quyết tâm, kiên trì trong công việc. Trung thực và nhiệt;

- Ngoại hình ưa nhìn, tự tin trong giao tiếp;

- Cơ hội dành cho cả Sinh viên năm cuối/Sắp tốt nghiệp;


Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo và trải nghiệm lần lượt các vị trí phục vụ, thu ngân, phụ bếp, tổ trưởng, giám sát --> trở thành Quản lý nhà hàng:

4. Lộ trình tuyển dụng:

- Tiếp nhận hồ sơ ( thứ 2 đến thứ 7 tại văn phòng cty hoặc ứng tuyển Online )

- Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty;

- Đào tạo, thách thức thử việc: 2 tháng

5. Quyền lợi của ứng viên:

- Ký hợp đồng chính thức với Nhà Hàng Món Huế 

- Được đào tạo MIỄN PHÍ và TOÀN DIỆN các kỹ năng của nghề Quản lý theo lộ trình có sẵn;

- Trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp, du lịch hàng năm cùng công ty, tham gia các hoạt động ngày lễ tết trong năm…;

Yêu cầu công việc

- Về kiến thức: Có kiến thức về nghiệp vụ quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, quản trị nhà hàng khách sạn.
- Về con người: Đam mê, nhiệt huyết với ngành nhà hàng, kỹ năng giao tiếp tốt, am hiểu tâm lý khách hàng
- Kỹ năng tin học căn bản, Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản
- Về thái độ: tinh thần cầu tiến, quyết tâm, kiên trì trong công việc
- Trung thực 
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan
- SINH VIÊN NĂM THỨ 3 - 4 các trường Đại Học Cao Đẳng
- Các Ứng Viên có kinh nghiệm dưới 2 năm ngành F&B

Thông tin khác

  • Độ tuổi: 20 - 25
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Thời gian làm việc: Linh hoạt

Cơ hội huấn luyện:

Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn
Đào tạo thực tế tại các nhà hàng và nhà máy của Huy Việt Nam
Trải nghiệm các vị trí trong ngành

Ứng tuyển rất dễ dàng bằng 1 trong các cách sau:

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK

từ khóa