MÓN HUẾ CÙNG GREAT BÁNH MÌ & CAFE THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM LẦN THỨ 12 (ITE HCMC 2016)

MÓN HUẾ CÙNG GREAT BÁNH MÌ & CAFE THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TP.HCM LẦN THỨ 12 (ITE HCMC 2016)

Món Huế cùng Great Bánh Mì & Cafe tham gia hội chợ Du Lịch Quốc Tế Tp.HCM 2016.

Từ ngày 8/9 đến ngày 10/9 vừa qua, Món Huế cùng Great Bánh Mì & Café đã có mặt tại hội chợ Du Lịch Quốc Tế Tp.HCM lần thứ 12 diễn ra ở Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – Quận 7, Tp.HCM). Đây là sự kiện du lịch quốc tế thường niên và uy tín nhất tại Việt Nam và khu vực sông Mê Kông thu hút nhiều quốc gia như Campuchia, lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và các tổ chức quốc tế khác.

Tại Hội chợ Du Lịch Quốc Tế lần này, Món Huế cùng Great Bánh Mì & Cafe hân hoan phục vụ số lượng lớn khách hàng đến tham dự trong suốt 3 ngày diễn ra. Cùng với những món ăn mang tinh túy ẩm thực Cố Đô được bày trí đơn giản mà tinh tế trên nền lá sen xanh mướt, điểm xuyến những cánh sen hồng thắm hay những chiếc thúng, đôi quang gánh mang dấu ấn làng quê Việt Nam đã đem đến cho khách tham quan những ấn tượng khó quên.

Bày trí mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của món ăn dân dã Việt Nam.

Cánh sen hồng cùng nền lá xanh mướt làm tôn lên màu sắc nhã nhặn của những chiếc bánh Huế.

Gian hàng Món Huế - Great Bánh Mì & Café đậm chất làng quê Việt.

Bên cạnh những Món Huế truyền thống có tại hội chợ như: bánh bột lọc, bánh bèo, cuốn thịt nướng,… Great Bánh Mì & Cafe còn mang đến những loại bánh mặn, ngọt như bánh mì Great, bánh su kem, bánh bông lan chà bông, bánh mì bơ tỏi…. thơm phức mùi bánh nướng cùng màu vàng nâu óng mượt đẹp mắt. Gian hàng của chúng tôi rất vui mừng vì đã phục vụ hết mình trong 3 ngày diễn ra với số lượng khách hàng lớn.

Hành trình mang tinh hoa ẩm thực Việt Nam đến bạn bè Quốc Tế.

Hội chợ Du Lịch Quốc Tế với sự tham gia của rất nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì thế, Món Huế cùng Great Bánh Mì & Cafe thật vinh dự khi có cơ hội giới thiệu ẩm thực Việt Nam nói chung và món Huế nói riêng đến bạn bè quốc tế. Sự hài lòng, những niềm vui và dấu hiệu khen ngợi của họ là động lực cho Huy Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.


Lượng khách hàng đông đảo đến với gian hàng Món Huế - Great Bánh Mì & Café

Món Huế - Great Bánh Mì & Café vinh dự được phục vụ bạn bè Quốc tế.

Hội chợ Du Lịch Quốc Tế lần Thứ 12 kết thúc thành công tốt đẹp. Góp phần nhỏ cho thành công ấy là niềm vinh hạnh to lớn của Món Huế cùng Great Bánh Mì & Café. Chúc cho sự kiện Du Lịch Quốc Tế lần thứ 13 sẽ thành công hơn thế nữa./.

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK

từ khóa