MÓN HUẾ HÒA CÙNG CƠN SỐT VUA ĐẦU BẾP NHÍ 2016

Phiên bản nhí Vua Đầu Bếp Mùa đầu tiên đang diễn ra vô cùng hào hứng. Sự tranh tài của 8 ứng viên nhí trong giai đoạn căng thẳng. Những tấm vé mở ra con đường đến danh hiệu Vua Đầu Bếp Nhí vẫn còn ở phía trước. Món Huế hân hoan đồng hành cùng Vua Đầu Bếp Nhí ở tập 6 phát sóng vào ngày 6/11/2016.

Ba chiếc bánh khoái khổng lồ - Món quà đặc biệt từ Món Huế.

Bánh Khoái là một trong những loại bánh chiên đặc trưng của Huế. Đến với Vua Đầu Bếp Nhí 2016 mùa đầu tiên, Món Huế đã chọn loại bánh này với mục đích muốn mang đến cho các bạn thí sinh nhí món ăn đậm chất Huế, thông qua đó tiếp thêm ngọn lửa yêu mến ẩm thực Việt Nam sâu trong những trái tim nhỏ bé tài năng.

Để chuẩn bị cho món quà đặc biệt này, đội ngũ các đầu bếp của Món Huế đã kĩ lưỡng từ khâu chọn nguyên vật liệu sao cho đều là những thực phẩm tươi sạch và an toàn nhất, đặt tâm huyết với món nước chấm đặc trưng của Bánh Khoái – linh hồn của chiếc bánh hay cẩn thận và chi tiết trong khâu chế biến nên 3 chiếc bánh khổng lồ.

Gần 30 đầu bếp, hơn 50kg nguyên liệu và mất hàng giờ cho 3 chiếc bánh khoái đường kính 2m. Ngoài ra, với những con số ấn tượng khác, Món Huế rất tự hào vì đã đóng góp sức lực của mình để quảng bá món ăn Việt Nam cùng chương trình Vua Đầu Bếp Nhí. 

Ba chiếc bánh khoái khổng lồ từ Món Huế.

Bánh khoái khổng lồ - Bất ngờ dành cho 3 vị giám khảo nổi tiếng và 8 thí sinh tài năng nhí.

Món Huế vô cùng hạnh phúc khi đã thành công trong việc tạo sự bất ngờ và hào hứng đến các vị giám khảo và thí sinh nhí của chúng ta. Ba chiếc bánh khoái khổng lồ đầy hấp dẫn, phần nhân bánh được xếp đặt vô cùng hài hòa, các loại rau ăn kèm xanh tươi và nước chấm màu nâu đặc trưng của bánh khoái khiến cho người thưởng thức không thể nào rời mắt.

Chef Hùng – Bếp Trưởng Món Huế giữ vị trí giám khảo khách mời.

Các thí sinh nhí đầy tập trung cho phần thi đoán nguyên vật liệu làm ra bánh khoái. Vẻ mặt vui tươi, lúc thì suy tư, tò mò chóc chóc đầy lo lắng để đưa ra câu trả lời chính xác của mình hòa cùng sự bàn tán sôi nổi từ phía 4 vị giám khảo làm cho không gian căn bếp Vua Đầu Bếp Nhí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các thí sinh nhí vô cùng thích thú với phần thi này

Không khí gian bếp Vua Đầu Bếp Nhí vô cùng hào hứng

Chủ đề Bánh Khoái có thể làm khó cho các thí sinh không nhỉ?

Món Huế và Vua Đầu Bếp Nhí – Ước mơ ươm mầm các đầu bếp tài năng Việt Nam tương lai.

Món Huế chúc mừng cho chiến thắng của tất cả các thí sinh nhí trong phần thi đoán tên nguyên liệu làm ra những chiếc bánh khoái. Bên cạnh đó, Món Huế thật tự hào khi chứng kiến 8 thí sinh nhí của Vua Đầu Bếp đều là những nhân tài tiềm năng của ẩm thực Việt Nam.

Chúc các bạn thí sinh nhí của Vua Đầu Bếp 2016 mùa đầu tiên thật nhiều may mắn trong các vòng thi tiếp theo. Chiếc vé vào vòng chung kết là ai, Món Huế cùng quý khán giả đang vô cùng hồi hộp theo dõi.

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK

từ khóa