MÓN HUẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG FORBES VIETNAM WOMEN’S SUMMIT 2017

Món Huế thu hút đông đảo thực khách tại sự kiện Forbes 2017.

FORBES VIETNAM WOMEN'S SUMMIT 2017: "Phụ nữ làm thế giới tốt đẹp hơn" là sự kiện lớn nhất trong năm ca ngợi tinh thần lãnh đạo của nữ giới và nâng tầm phụ nữ ở Việt Nam do Forbes Việt Nam tổ chức với hơn 1.000 khách tham dự diễn ra tại Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1) vào ngày 12/4/2017. Sự kiện vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong Danh sách 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Gian hàng Món Huế mang đậm phong cách ẩm thực Việt Nam. Nhắc đến Món Huế ta không thể nào không nói đến các loại bánh đã làm nên tên tuổi ẩm thực xứ Huế. Bánh bèo trắng, tròn, nhỏ xinh; bột lọc trong bao bọc đôi tôm đỏ phao hay những chiếc bánh cuốn thịt nướng được cuộn khéo léo… làm say mê biết bao thực khách tham dự.

Hình 1: Bánh bột lọc được bày trí đẹp mắt.

Hình 2: Bánh cuốn thịt nướng được yêu thích tại gian hàng.


Đặc biệt món Nem Công được trình bày từ rau củ cắt tỉa công phu, nem rán vàng ươm, giòn rụm thì không thể nào thiếu tại gian hàng Món Huế.

Hình 3: Nem Công đầy ấn tượng.

Món Huế đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc tại những sự kiện của Forbes. Nhân dịp này, Món Huế trao tặng thẻ thành viên miễn phí cho các khách hàng tham gia Forbes.

Hình 4: Các thực khách nữ tỏa ra thích thú với Món Huế.

Hình 5:  Gian hàng Món Huế thu hút lượng lớn thực khách xếp hàng.


Sự kiện Forbes Vietnam Women’s Summit 2017 đã diễn ra thành công. Hẹn gặp các bạn vào năm sau nhé! 

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK

từ khóa