NHÀ HÀNG MÓN HUẾ THAM DỰ LIÊN HOAN ẨM THỰC ĐẤT PHƯƠNG NAM LẦN THỨ 7 – NĂM 2017

Vừa qua, tại công viên văn hóa Đầm Sen diễn ra Lễ Hội Liên Hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam lần thứ 7. Trong suốt 5 ngày tổ chức, 24 – 28/05/2017, gian hàng Nhà hàng Món Huế đã thu hút một lượng thực khách đông đảo.

Lần tham gia này, Món Huế đã mang đến lễ hội những món ăn đặc trưng xứ Huế đã và luôn là những món ăn được thực khách Món Huế yêu thích như: Bún Bò Huế, Bánh Canh Nam Phổ, Bánh Canh Cá Lóc, Bún Thịt Nướng, …. Và đặc biệt những món bánh mang đậm phong cách ẩm thực Huế như Bánh Bèo, Bánh Bột Lọc, Bánh Nậm, Bánh Ram Ít, …. Ngoài ra, các món chè Huế được nhiều thực khách lựa chọn giải khát là Chè Hạt Sen, Chè Bột Lọc Dừa, Chè Sương Sa Hạt Lựu,….

Hình 1: Không gian lễ hội Liên Hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam lần thứ 7.

Gian hàng Món Huế được trang trí theo phong cách mộc mạc, đơn giản nhưng không kém ấn tượng đối với các thực khách tham dự.


Hình 2: Lượt khách “khủng” tại gian hàng Món Huế.

Thực khách đến với Lễ Hội Đầm Sen năm nay vô cùng hào hứng với gian hàng Món Huế, trong những giờ cao điểm, gian hàng hoạt động hết công sức để phục vụ cho hàng ngàn lượt thực khách.


Hình 3: Thực khách thưởng thức các món ăn xứ Huế tại gian hàng Món Huế.

Lễ Hội Liên Hoan Ẩm Thực Đất Phương Nam, qua 7 năm tổ chức đã trở thành một lễ hội ẩm thực đặc trưng của mùa hè tại khu vực TPHCM. Món Huế vui mừng tham dự và góp phần trong việc phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam đến các bạn bè trong và ngoài nước.

      Hẹn gặp các bạn tại mùa lễ hội ẩm thực Đầm Sen năm tới! 

Video về ẩm thực Nhà hàng Món Huế

Fanpage FACEBOOK

từ khóa